Services

บริการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ 

(Management Consulting)

บริการให้คำปรึกษาด้านการจัดการของ Ideapointer มุ่งมั่นในการยกระดับประสิทธิภาพระดับ C ในด้านการขาย การตลาด และการผลิต เราร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้บริหารเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์การขาย ส่งเสริมความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ยั่งยืน และขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้ สำหรับผู้นำการตลาด เราให้ข้อมูลเชิงลึกเชิงกลยุทธ์เพื่อเพิ่มการมองเห็นแบรนด์ ในขณะที่ผู้บริหารฝ่ายผลิตมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ด้วยแนวทางที่ขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ Ideapointer รับประกันความร่วมมือในการทำงานร่วมกัน โดยนำความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและนวัตกรรมเพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จขององค์กรของคุณไปสู่อีกระดับหนึ่ง 

บริการผึกอบรม ผู้บริหาร 

(Executive Training)

ที่ Ideapointer การฝึกอบรมการจัดการผู้บริหารของเราเป็นประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงที่ออกแบบมาเพื่อเสริมศักยภาพผู้นำด้วยวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ ความเชี่ยวชาญในการตัดสินใจ และความสามารถในการนำทางภูมิทัศน์ทางธุรกิจที่ซับซ้อน โปรแกรมการฝึกอบรมการขายของเราช่วยให้มืออาชีพได้รับเทคนิคการขายขั้นสูง วิธีการให้คำปรึกษา และทักษะการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาจะเป็นเลิศในสภาพแวดล้อมของตลาดที่มีพลวัต นอกจากนี้ การฝึกอบรมการตลาดของเรายังนอกเหนือไปจากกลยุทธ์ทั่วไป โดยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มการตลาดดิจิทัล การวางตำแหน่งแบรนด์ และแคมเปญที่เป็นนวัตกรรม โมดูลการฝึกอบรมแต่ละโมดูลได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเพิ่มทักษะของผู้บริหาร ทีมขาย และผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด ส่งเสริมวัฒนธรรมของการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและความสำเร็จในโลกธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน 

บริการบริหารจัดการโครงการ 

(Application Solutions and Project Management)

บริการปรับใช้แอปพลิเคชันและการจัดการโครงการของ Ideapointer นำเสนอการบูรณาการเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับกระบวนการทางธุรกิจของคุณได้อย่างราบรื่น ด้วยการมุ่งเน้นที่ความแม่นยำและประสิทธิภาพ ผู้จัดการโครงการผู้เชี่ยวชาญของเราจะดูแลการใช้งานแอปพลิเคชันแบบ end-to-end เพื่อให้มั่นใจว่าการเปลี่ยนแปลงจะราบรื่นและฟังก์ชันการทำงานที่เหมาะสมที่สุด ตั้งแต่การวางแผนเบื้องต้นไปจนถึงการดำเนินการ เราปรับแต่งแนวทางของเราให้ตรงกับความต้องการเฉพาะขององค์กรของคุณ โดยใช้ประโยชน์จากแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มความสำเร็จของโครงการให้สูงสุด ความมุ่งมั่นของ Ideapointer สู่ความเป็นเลิศในการใช้งานแอปพลิเคชันและการจัดการโครงการไม่เพียงแต่รับประกันความสำเร็จในการปรับใช้โซลูชันเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจของคุณในระยะยาวด้วย 

Our References

We are in good company.